Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên hệ chính quy trong toàn trường về việc gia hạn học phí học kỳ II năm học 2021-2022 như sau:

I. Đối tượng

- Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;

- Sinh viên thuộc đối tượng gia đình chính sách.

II. Hồ sơ gia hạn học phí gồm:

1. Đơn gia hạn học phí (theo mẫu) sinh viên tải đơn tại website Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục theo link: Thông báo về việc giải quyết một số thủ tục hành chính theo hình thức trực tuyến (online) (hufi.edu.vn)

2. Đơn trình bày hoàn cảnh gia đình: Sinh viên ghi rõ thông tin cá nhân, hoàn cảnh, lý do gia hạn, cam kết thời hạn thực hiện đóng học phí.

III. Thời gian, hình thức gửi đơn gia hạn học phí

- Sinh viên gửi hồ sơ gia hạn học phí qua các ĐỊA CHỈ E-MAIL sau:

+ Đối với sinh viên khóa 10DH: giahanhocphi10dh@gmail.com

+ Đối với sinh viên khóa 11DH: giahanhocphi11dh@gmail.com

+ Đối với sinh viên khóa 12DH: giahanhocphi12dh@gmail.com

+ Đối với các trường hợp khác: giahanhocphikhac@gmail.com

- Sinh viên gửi hồ sơ gia hạn học phí từ ngày 14/3/2022 đến hết ngày 25/3/2022.

Lưu ý: Nhà trường khuyến khích tất cả sinh viên hoàn thành một phần học phí trước khi làm hồ sơ gia hạn học phí. Sinh viên phải hoàn thành việc đóng học phí trước khi có lịch thi học kỳ.

Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục thông báo để toàn thể sinh viên được biết và nghiêm túc thực hiện thông báo này.

TT TS&TT

Theo Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục