Ngày 20/02/ 2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo Thông báo Kết quả chấm thi Vòng Bán kết Cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ V. Top 80 dự án bao gồm 50 dự án của sinh viên và 30 dự án của học sinh lọt vào Vòng Chung kết của Cuộc thi " Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ V.

Chúc mừng dự án "SYMCOCHA dòng sản phẩm trà được sản xuất từ quá trình lên men giàu hoạt tính sinh học từ nguồn nguyên liệu nông sản phong phú của Việt Nam" của sinh viên HUFI đã vào Vòng Chung kết Cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ V do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Thông báo số 221/TB-BGDĐT về Kết quả chấm thi Vòng Bán kết Cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp" lần thứ V

TT TS&TT