Ngày 08/08/2023, Công ty TNHH Chứng Nhận Phù Hợp Quốc Tế đã phối hợp với Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Đức Thịnh (Bình Phước) để tổ chức chương trình thực tập với sự tham gia của hơn 60 sinh viên từ trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh (HUIT)., đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội và kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập.

Tham gia chương trình có ông Hoàng Tiến Phát – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chứng Nhận Phù Hợp Quốc Tế và ông Bùi Đức Thịnh – Giám đốc nhà máy Công ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Đức Thịnh, cùng với hơn 60 sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm,các bạn đã được trải nghiệm quy trình sản xuất hạt điều rang muối tại nhà máy.

Hình ảnh hành trình thực tập thực tế của sinh viên HUIT

Một phần quan trọng của chương trình đào tạo là giai đoạn thực tập. Sinh viên được đưa vào môi trường thực tế, tham gia vào quá trình sản xuất thực phẩm thực tế. Điều này giúp sinh viên áp dụng kiến thức học được trong lớp học vào thực tế, hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, gặp phải các thách thức thường gặp và học cách giải quyết chúng.

Trong quá trình thực tập thực tế tại công ty, sinh viên thường gặp phải các tình huống bất ngờ và thách thức trong quá trình sản xuất. Điều này giúp sinh viên phát triển năng lực xử lý vấn đề, tư duy linh hoạt và khả năng làm việc nhóm. Đây là những kỹ năng quý báu mà họ sẽ mang đi với mình trong sự nghiệp sau này.

Kết thúc chương trình thực tập thực tế tại công ty, Hơn 60 sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm không chỉ mang đi những kiến thức chuyên sâu mà còn mang theo sự tự tin, khả năng sáng tạo và sự kiên nhẫn trong việc tạo ra những sản phẩm thực phẩm an toàn và chất lượng. Điều này góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của ngành thực phẩm trong tương lai.

Ban biên tập Web HUIT

Theo TT ĐMST&KN